CHÚC MỪNG NGUYỄN HỒNG HÀ MY - HỌC SINH LỚP 7A1 ĐẠT THÀNH TÍCH RẤT ĐÁNG TỰ HÀO TẠI ĐẤU TRƯỜNG CỜ VUA QUỐC GIA VÀ QUỐC TẾ NĂM 2024

📌 Nếu nghỉ hè là dịp để các bạn học sinh vui chơi, thư giãn giải trí sau một năm học nhiều cố gắng thì với Hà My nghỉ hè chính là thời gian để bạn có thể tập trung rèn luyện kĩ năng thi đấu và làm dày thêm bảng thành tích xuất sắc của mình.
📌 Là một trong số ít những vận động viên trẻ được phong đẳng cấp vận động viên kiện tướng (năm 2023), với những thành tích đã đạt được trên đấu trường cờ vua quốc gia và quốc tế trong thời gian hè năm 2024, Nguyễn Hồng Hà My một lần nữa chứng minh em hoàn toàn xứng đáng với vị trí này:
🥈1 HCB giải cờ vua trẻ toàn quốc 2024 tranh cup Doppelhherz nội dung đồng đội cờ nhanh.
🥇2 HCV Đông Nam Á cá nhân và đồng đội nội dung cờ tiêu chuẩn.
🥈3 HCB châu Á nội dung đồng đội.
💐💐💐 Chúc mừng Hà My với những thành tích vô cùng xuất sắc, mong em sẽ luôn kiên trì, cố gắng rèn luyện và tiếp tục toả sáng ở đấu trường quốc gia và khu vực. Em là niềm tự hào của gia đình, thầy cô và trường THCS Dịch Vọng. 💐💐💐