CHÚC MỪNG HỌC SINH LỚP 7A1 TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI “THỬ THÁCH CÁC NHÀ TOÁN HỌC TRẺ KHÔNG CHUYÊN NĂM 2024"

Chúc mừng học sinh lớp 7A1 Trường THCS Dịch Vọng đạt giải trong Cuộc thi “Thử thách các nhà toán học trẻ không chuyên năm 2024"

Ngày 5 tháng 10, 2024, cuộc thi “Thử thách các nhà toán học trẻ không chuyên” đã diễn ra thành công rực rỡ, thu hút sự tham gia của hàng trăm học sinh trên toàn quốc. Đây là một sân chơi bổ ích dành cho các bạn trẻ đam mê toán học, giúp các em thể hiện khả năng tư duy và sáng tạo.

Chúng tôi xin chúc mừng các học sinh lớp 7A1 trường THCS Dịch Vọng đã xuất sắc đạt giải trong cuộc thi năm nay:
* Giải Nhất: Phạm Minh Khang; Hoàng Nhật Minh và đội thi
* Giải Nhì: Phạm Tính; Lê Việt Đức và đội thi
* Giải Ba: Bạch Đức Hải và đội thi
      Xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám Hiệu nhà trường đã tạo ra một sân chơi tri thức vô cùng bổ ích cho các em học sinh. Chúng tôi cũng xin gửi lời tri ân đến các bậc phụ huynh đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng các con trong suốt hành trình học tập. Đặc biệt, chúng tôi muốn nhấn mạnh sự đóng góp to lớn của hai thầy cô, cô giáo Doãn Thị Kim Huế và thầy giáo Phạm Hoàng Thịnh. Với sự tận tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, các thầy cô đã hướng dẫn và hỗ trợ các em trong suốt quá trình chuẩn bị cho cuộc thi. Chính những cống hiến ấy đã góp phần quan trọng vào thành công của các em học sinh.
Các em không chỉ thể hiện kiến thức vững vàng mà còn cho thấy sự kiên nhẫn và quyết tâm trong quá trình giải quyết các bài toán khó. Ban tổ chức ghi nhận sự nỗ lực và tài năng của tất cả thí sinh tham gia.

Cuộc thi không chỉ là dịp để học sinh thử thách bản thân mà còn là cơ hội để kết nối và học hỏi từ những bạn bè cùng sở thích. Hy vọng rằng thành công này sẽ là động lực để các em tiếp tục theo đuổi niềm đam mê toán học trong tương lai. Một lần nữa, chúc mừng lớp 7A1, các em đã đạt giải, và đội ngũ thầy cô giáo!