CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN NHÀ TRƯỜNG

07/08/2023 – Cột mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình của Trường THCS Dịch Vọng.

Ngày 07/8/2023, đồng chí Hiệu trưởng Lưu Văn Thông đã có buổi triển khai Chiến lược phát triển Trường THCS Dịch Vọng giai đoạn 2022–2030 tầm nhìn đến 2040 tới Hội đồng sư phạm. Trong dịp này, thay mặt nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng đã chính thức công bố Tầm nhìn, Sứ mệnh và Hệ giá trị cốt lõi của Trường THCS Dịch Vọng. Bằng khát vọng vươn lên, tiếp nối truyền thống 67 năm xây dựng và phát triển cùng chiến lược xây dựng - phát triển bền vững, THCS Dịch Vọng định hướng phát triển thành một ngôi trường tốp đầu về chất lượng giáo dục đại trà trong hệ thống các trường THCS công lập trong quận, tạo đà cho sự phát triển mũi nhọn và nhằm kiến tạo một ngôi trường thực sự hạnh phúc.