Chi bộ Trường THCS Dịch Vọng và thầy giáo Hiệu trưởng nhà trường nhận giấy khen của Đảng ủy phường Dịch Vọng vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Trong những ngày giữa tháng 5, tin vui đến với nhà trường khi Chi bộ trường THCS Dịch Vọng cùng thầy Hiệu trưởng Lưu Văn Thông vinh dự nhận giấy khen của Đảng ủy phường Dịch Vọng ghi nhận những đóng góp đặc biệt trong việc thúc đẩy Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, với tinh thần "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Chi bộ nhà trường và sự lãnh đạo xuất sắc của thầy Hiệu trưởng đã tạo ra một môi trường học tập hạnh phúc - nơi học sinh không chỉ học kiến thức mà còn phát triển tư duy và phẩm chất. Từ việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa đến việc thúc đẩy giáo dục đạo đức, nhà trường đã trở thành ngọn đèn soi sáng, một nguồn động viên không ngừng cho học sinh và cán bộ giáo viên đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Nhà trường xin chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả sự ủng hộ và niềm tin từ phụ huynh, học sinh, các cơ quan đoàn thể để nhà trường đạt được thành tích trên và trường THCS Dịch Vọng sẽ tiếp tục phát huy trong các năm học tiếp theo.