CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 6 VÀ TỔNG KẾT CÂU LẠC BỘ HÈ NĂM 2024.

📌Trong không khí rộn ràng, háo hức của học sinh cả nước đón chờ ngày tựu trường năm học mới, sáng ngày 06/08/2024, trường THCS Dịch Vọng hân hoan tổ chức chương trình

🌟Mở đầu chương trình với những tiết mục văn nghệ sôi động như nhảy hiện đại, khiêu vũ thể thao… như một lời chào đầy năng lượng đến các bạn học sinh lớp 6 sau một kì nghỉ hè dài.

🌟Phát biểu khai mạc chương trình, thầy giáo Lưu Văn Thông – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chào mừng tới các em học sinh đã đến với ngôi nhà chung Dịch Vọng, với những chia sẻ đầy tâm huyết thầy đã khích lệ, động viên các em nỗ lực, cố gắng học tập và rèn luyện để tiếp nối truyền thống vẻ vang với những thành tích xuất sắc của nhà trường.

🌟Những khuôn mặt tươi vui, háo hức khi được xem lại những hình ảnh về 12 ngày trải nghiệm CLB hè đầy ý nghĩa của mình. 🌟 Các bạn học sinh lớp 6 được tham gia rất nhiều các hoạt động và trò chơi vận động như thi rung chuông vàng với chủ đề “Trường Dịch Vọng của em”, thi gấp quần áo nhanh với chủ đề “Ai khéo bằng học sinh Dịch Vọng”, trò chơi “Ai giỏi bằng học sinh lớp 6”, khám phá khoa học, thi kéo co, thi đá bóng,…

📌Thông qua những hoạt động này, các em trở nên tự tin hơn, gần gũi, thân thiết hơn và tạo được tâm trạng háo hức, phấn khởi trước thềm năm học mới.

🎉🎉🎉Chúc các em sẽ luôn học tập tốt và có thật nhiều những trải nghiệm bổ ích dưới mái trường Dịch Vọng.