CUỘC THI VẼ BÌA SÁCH CHỦ ĐỀ HÀ NỘI TRONG TRÁI TIM EM CHÀO MỪNG 10/10

Ngày 5/10/2024, Trường THCS Dịch Vong đã tổ chức thành công cuộc thi vẽ bìa sách trong chuỗi hoạt động "Ngày hội đọc sách" năm học 2024 – 2025, chào mừng 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024).
Với chủ đề "Hà Nội trong trái tim em," cuộc thi đã thu hút sự tham gia của 36 lớp 6, 7, 8. Các em học sinh đã thể hiện sự sáng tạo và lòng yêu mến Hà Nội qua những tác phẩm vẽ bìa sách đầy màu sắc trên khổ giấy A2. Các chất liệu được sử dụng rất đa dạng, từ chì màu, sáp màu, màu nước, màu dạ, acrylic cho đến xé dán, đất nặn màu, lá cây và vải màu.
     Các tác phẩm không chỉ thể hiện tài năng nghệ thuật mà còn cho thấy sự đột phá trong cách chuyển đổi chất liệu của các em. Sự hào hứng và nhiệt huyết của học sinh đã tạo nên một không khí sôi nổi, đầy cảm hứng cho cả thầy và trò.
Kết quả của cuộc thi sẽ được công bố trong Ngày hội đọc sách vào ngày 7/10 tới. Đây là một trong những hoạt động quan trọng mà nhà trường tổ chức nhằm phát triển toàn diện cho học sinh, khuyến khích các em khám phá và thể hiện bản thân qua nghệ thuật qua từng trang sách.

🌵BÌNH CHỌN CUỘC THI VẼ BÌA SÁCH CHỦ ĐỀ HÀ NỘI TRONG TRÁI TIM EM

⏰ Thời gian bình chọn từ lúc sản phẩm đăng lên đến 14h00 ngày 7/10
Cách quy đổi điểm:
👉 Mỗi lượt LIKE hoặc BÀY TỎ CẢM XÚC: 1 điểm
👉 Mỗi lượt COMMENT trên 5 từ (bình luận): 2 điểm
👉 Mỗi lượt SHARE sản phẩm (chia sẻ): 3 điểm

✨✨✨Lưu ý: Các trường hợp không được tính điểm:
- Cá nhân thực hiện hơn một lần share tại một không gian.
- Lượt share không hiển thị công khai.
- Sử dụng các công cụ tăng lượt like và share ảo.

#Thi_vẽ_bìa_sách
#THCS_Dịch_Vọng