TÂM HUYẾT VÀ SÁNG TẠO TRONG MỖI TIẾT DẠY CỦA CÁC THẦY CÔ GIÁO TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG TẠI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2023 - 2024

Chiều nay (ngày 20/03/2024), cùng với sự đồng hành của Ban giám hiệu, tổ chuyên môn và các em học sinh THCS Dịch Vọng thầy giáo Trần Vũ Thành An giáo viên giảng dạy môn Giáo dục thể chất - Tổ Văn thể mĩ, cô giáo Ngô Thị Loan giáo viên giảng dạy phân môn Địa lí và cô giáo Phạm Huyền Trang giáo viên giảng dạy môn Giáo dục công dân –Tổ Xã hội đã thực hiện thành công tiết dự thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2023 - 2024.

📌 Đến với hội thi năm nay thầy giáo Trần Vũ Thành An đã áp dụng linh hoạt nhiều phương pháp như: làm mẫu, thị phạm, phân tích, luyện tập theo nhóm, trò chơi để dạy và rèn luyện cho học sinh kĩ thuật đánh cầu cao tay bên phải, thông qua tiết dạy của thầy đã góp phần tạo động lực và truyền cảm hứng cho học sinh tham gia các hoạt động thể dục.

📌 Bài giảng của cô giáo Ngô Thị Loan của tổ Xã hội đã bồi đắp thêm cho các con học sinh những kiến thức về bộ môn địa lý, góp phần quan trọng trong việc hiểu và khám phá thế giới xung quanh của ta.

📌 Cô giáo Phạm Huyền Trang đã giúp các con có thêm nhiều kĩ năng phòng ngừa tai nạn vũ khí, cháy nổ và các chất độc hại với phương pháp hoạt động nhóm, sử dụng trò chơi tạo sự hào hứng cho học sinh.

📍Các tiết dạy của các thầy cô đã nhận được nhiều lời khen từ Ban giám khảo,và để lại một dư âm đặc biệt. Bởi đó không chỉ là một bài dự thi, mà còn là một trái tim nhiệt huyết với nghề của các thầy cô giáo.

Một lần nữa xin chúc mừng các thầy cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, luôn tự tin, vững bước, tiếp tục phát huy tài nằng của mình để mang lại những tiết học hấp dẫn, bổ ích và lí thú cho các thế hệ học sinh!

TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG - NƠI CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ

📍Số 186 đường Nguyễn Khánh Toàn, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

🌍 http://thcsdichvong.edu.vn/