Trang chủ > Tin tức - Sự kiện

THÍCH NGHI VỚI ĐỔI MỚI TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN TỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN 2

🌸“𝑴𝒐̂̃𝒊 𝒈𝒊𝒂́𝒐 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝒍𝒂̀ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒕𝒂̂́𝒎 𝒈𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒂̉𝒏 𝒄𝒉𝒊𝒆̂́𝒖 𝒄𝒉𝒐 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒉𝒐̣𝒄 𝒕𝒂̣̂𝒑 𝒔𝒖𝒐̂́𝒕 đ𝒐̛̀𝒊”🌸  

✨Việc tập huấn chuyên môn là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu đối với giáo viên THCS, đặc biệt là với môn Khoa học tự nhiên. Trường THCS Dịch Vọng cũng đặt việc tập huấn cho giáo viên tổ Khoa học tự nhiên 2 là ưu tiên trước mắt trước khi bắt đầu năm học mới để nâng cao khả năng bồi dưỡng và tự bồi dưỡng của giáo viên trước những đổi mới của giáo dục.  

✨Trong tháng 8/2023, tổ KHTN 2 của trường THCS Dịch Vọng đã triển khai thực hiện tập huấn chuyên môn với các phương pháp hình thức khác nhau bao gồm:

👉 Sinh hoạt chuyên môn

👉 Tự bồi đưỡng

👉 Tập huấn với chuyên gia ở 2 lĩnh vực môn KHTN 8: - Vật lý: thầy Mai Văn Túc – giáo viên trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên, ĐHQG Hà Nội, người sáng lập Trung tâm thí nghiệm vật lý Edison (Hà Nội). - Hóa học: cô Phạm Thị Bình – Giảng viên - Trưởng bộ môn Lý luận và Phương pháp dạy học khoa Hóa học, trường ĐH Sư phạm Hà Nội.  

✨Với những nỗ lực không ngừng cùng phương châm học tập suốt đời, đội ngũ giáo viên trường THCS Dịch Vọng sẽ luôn cố gắng mang lại những bài học bổ ích, hứng thú và thực tiễn dành cho các con học sinh.  

✨Bây giờ, hãy cùng admin điểm lại một số hình ảnh của thầy cô tổ KHTN 2 trong thời gian tập huấn chuyên môn vừa qua nhé!