3 ĐỘI THI CỦA TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG ĐÃ ĐẠT GIẢI ĐẶC BIỆT CẤP QUỐC GIA DỰ ÁN JA SPARKDREAM- CUỘC THI SOCIAL CHALLENGE 2024 KHU VỰC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG

💐💐💐 📌Trong các hoạt động của JA SparktheDream, Cuộc thi Social Challenge là một sân chơi thú vị, bổ ích được phát triển nhằm giúp cho học sinh có thể ứng dụng những kiến thức tài chính đã học vào thiết kế các sáng kiến giải quyết vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Cuộc thi được tổ chức hằng năm với sự tham gia của các thí sinh đến từ Việt Nam, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Philippine, Singapore, Malaysia và Thái Lan. Tại Việt Nam, trong năm 2024, cuộc thi đã thu hút hơn 200 bài thi đến từ các trường THCS trên toàn quốc.

📌Tháng 7 vừa qua, các em học sinh đến từ lớp 8A6, 7A6 và 7A11 trường THCS Dịch Vọng đã tham gia cuộc thi Social Challenge 2024 thuộc khuôn khổ dự án JA SparktheDream. Ba đội thi dưới sự hướng dẫn của các cô giáo Bích Phương, Ánh Hồng, Ngọc Hà đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ và dành giải đặc biệt cấp quốc gia.

💐ĐỘI 1: Dream Makers

👉Sản phẩm nến thơm và xà phòng handmade

👉Giáo viên hướng dẫn: Bích Phương, Ánh Hồng.

👉Tên thành viên: Nguyễn Phương Nga lớp 8A6 Nguyễn Trần Hương Giang lớp 8A6 Nguyễn Ngọc Vân Nhi lớp 8A6 Phạm Nguyễn Hà Thương lớp 8A6 Nguyễn Minh Quang lớp 7A6

💐ĐỘI 2: Len Handmade

👉Sản phẩm thủ công

👉Giáo viên hướng dẫn: Bích Phương, Ngọc Hà

👉Tên thành viên: Lê Phương Lan lớp 8A6 Dỗ Diệp Linh lớp 8A6 Nguyễn Tuấn Bách lớp 7A11 Nguyễn Trần Phương Linh lớp 7A11

💐ĐỘI 3: Bánh brownie

👉Bữa ăn yêu thương

👉Giáo viên hướng dẫn: Bích Phương.

👉Tên thành viên: Dương Diệp Linh lớp 8A6 Quách Bảo Lê lớp 8A6 Vũ Nguyên An lớp 8A6 Dương Yến My lớp 8A6

🎉Chúc mừng 3 đội thi của trường THCS Dịch Vọng đã giành giải đặc biệt cấp quốc gia và lọt top 15 đội xuất sắc nhất tiếp tục tỏa sáng tại vòng thi cấp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức vào tháng 09/2024.