• Tin tức - Thông báo
 • TIN TỨC- SỰ KIỆN
 • HOẠT ĐỘNG
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

    Thực hiện công văn hỏa tốc số 572/UBND-KGVX của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội, Sáng nay 2-3, học sinh trường THCS Dịch Vọng – Cầu Giấy, Hà NộThực hiện công văn hỏa tốc số 572/UBND-KGVX của Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội, Sáng nay 2-3, học sinh trường THCS Dịch Vọng – Cầu Giấy, Hà Nội bắt đầu đi học trở lại sau gần 30 ngày nghỉ tết và học online do ảnh hưởng của dịch COVID-19. i bắt đầu đi học trở lại sau gần 30 ngày nghỉ tết và học online do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

     Sáng 2-3, hòa chung với không khí phấn khởi của học sinh các cấp học tại Hà Nội trở lại trường sau thời gian nghỉ dài để thực hiện phòng chống dịch COVID-19, các em học sinh trường THCS Dịch Vọng cũng đã quay lại học tập trực tiếp tại trường.

     Là điểm trường trước đó có phụ huynh mắc COVID-19, các biện pháp phòng chống dịch được trường THCS Dịch Vọng thực hiện nghiêm túc và hiệu quả để đảm bảo để học sinh an tâm quay lại trường học. Trước đó, BGH nhà trường đã tổ chức tổng vệ sinh và phun khử khuẩn hàng tuần theo đúng quy định của ngành Y tế. Trường cũng chuẩn bị 1 phòng cách ly riêng cho các HS có biểu hiện viêm đường hô hấp. Mỗi lớp học cũng chuẩn bị đủ nước sát khuẩn tay, sổ theo dõi thân nhiệt, sổ tay hướng dẫn phòng chống dịch Covid – 19 và các khẩu hiệu, tranh ảnh, tờ rơi phòng dịch, sẵn sàng đảm bảo điều kiện an toàn nhất cho HS trở lại trường. Các giáo viên chủ nhiệm cũng phối hợp chặt chẽ, thông báo đến phụ huynh để nhắc nhở học sinh các biện pháp phòng dịch khi đến trường.

     Sáng sớm ngày 2/3, các thầy cô trong BGH, giáo viên chủ nhiệm, Công đoàn và Chi đoàn thanh niên đã có mặt sớm tại cổng, chào đón các em học sinh quay trở lại trường cũng như tổ chức đo thân nhiệt và nhắc nhở HS sát khuẩn tay. Khi lên lớp, các em HS được cập nhật sổ theo dõi thân nhiệt và hướng dẫn các biện pháp 5K của Bộ Y tế.

     Theo ghi nhận, học sinh cũng rất có ý thức trong việc phòng dịch: chủ động đeo khẩu trang, trang bị đầy đủ bình nước cá nhân và dung dịch sát khuẩn tay. Đồng thời, các học sinh, phụ huynh đều phấn khởi, vui mừng khi các con được quay lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường.


  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết