• TIN TỨC- SỰ KIỆN
  • HOẠT ĐỘNG

Ngày hội " Tiến bước lên Đoàn"- Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021)

"Hôm nay là Đội viên ngày mai là Đoàn viên, trên con đường xa cùng hát vang bài ca..." 22/3/2021

Đây là hoạt động ý nghĩa của nhà trường tổ chức nhằm giáo dục cho toàn thể Đội viên về truyền thống xây dựng và phát triển của Đoàn, Đội; Khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam nói chung và Đội viên trường THCS Dịch Vọng.