• TIN TỨC- SỰ KIỆN
  • CHUYÊN ĐỂ GIÁO DỤC

Sinh hoạt chủ điểm: Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng

Với mục tiêu mang lại cho học sinh sự phát triển toàn diện cả về Đức- trí- thể- mĩ, trong đó, giáo dục đạo đức giữ vai trò trung tâm, công tác Đội và PTTN trường THCS Dịch Vọng luôn chú ý tổ chức các tiết sinh hoạt chủ đề vừa mang ý nghĩa thiết thực, vừa góp phần phát triển năng lực và phẩm chất cho học sinh.

Tiết mục văn nghệ trong chương tình: "Như bầy Sơn Ca"

Trong chuỗi hoạt động đó, ngày 8,9 /4/2020, Liên đội đã triển khai tổ chức tiết sinh hoạt chủ điểm " MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP, MỘT CUỐN SÁCH HAY, MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG". Đây thực sự là một hoạt động thú vị và mang giá trị giáo dục có chiều sâu nhằm thắp lửa văn hoá đọc cho HS Dịch Vọng. Đặc biệt sáng ngày 12/4, trường đã phối hợp với NXB Kim Đồng và dự án "Sách nhà mình" tổ chức "Ngày hội đọc sách năm 2021" với chủ đề "MỞ TRANG SÁCH, ĐÓN TƯƠNG LAI".

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ các thầy cô giáo, các con học sinh và các bậc phụ huynh 👍

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình: