11:59 ICT Thứ bảy, 20/04/2019

Trang nhất » Tin Tức

Ảnh buổi sinh hoạt

PHÒNG, CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH TRONG TRƯỜNG HỌC

Tai nạn thương tích ở trẻ em là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong và di chứng tàn tật suốt đời cho trẻ. Mặc dù nhiều biện pháp phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em đã và đang được thực hiện, nhưng tình hình trẻ nhập viện vì tai nạn thương tích vẫn chưa giảm. Phần lớn các trường hợp tai nạn thương tích trẻ em xảy ra là do sự bất cẩn của người lớn. Bởi vậy, hạn chế tối đa tai nạn thương tích cho trẻ trước hết cần sự quan tâm, chăm sóc của các bậc phụ huynh.

Ảnh buổi lễ

TƯNG BỪNG LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018 - 2019

Hôm nay 14/1/2019 hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta chào đón năm mới, Nhằm sơ kết những hoạt động đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế; đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 -2019; thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của Ban giám hiệu, nhà trường tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019.

Ảnh hội khỏe

SÔI NỔI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. Cái quý giá nhất của một con người là sức khỏe và trí tuệ.

LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Ngày 17/12/2019, hòa trong niềm phấn khởi, tự hào của cả nước, nhà trường đã tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Ảnh buổi trải nghiệm

MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, hướng dẫn của Phòng Giáo dục đào tạo Quận Cầu Giấy, căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, Ngày 14 và 18/12/2019, Ban giám hiệu nhà trường kết hợp với công ty du lịch Thăng Long tổ chức cho HS Chương trình thăm quan tìm hiểu lịch sử và rèn luyện kỹ năng sống với khối 6, 7, 8 và Chương trình tìm hiểu lịch sử và hướng nghiệp với khối 9 ngoài nhà trường năm học 2018 – 2019.