21:35 EST Chủ nhật, 16/12/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

Trang nhất » Tin Tức

Ảnh chương trình

Chương trình “The Quiz Master”

Sáng nay ngày 15 tháng 10 năm 2018, nhà trường kết hợp với trung tâm ngoại ngữ Language Link tổ chức chương trình “The Quiz Master”. Đây là một hoạt động rất bổ ích cho học sinh trường THCS Dịch Vọng. Học sinh ở tất cả 4 khối tạo thành 10 đội chơi và các em rất hào hứng tham gia trò chơi.

Ảnh cuộc thi

Thi tìm hiểu về dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4

Hiện nay, kinh tế - xã hội, khoa học - công nghệ đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là xu thế dân chủ hóa, toàn cầu hóa và hội nhập đang đặt ra những yêu cầu, đòi hỏi đối với nhà nước trong việc cung ứng dịch vụ công ngày càng cao hơn.

Tài liệu thi tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4.

Tài liệu và bộ đề thi tìm hiểu dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4.

Ảnh buổi truyền thông

KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “THINK BEFORE YOU SHARE 2018” LAN TỎA NGỌN LỬA TRÁCH NHIỆM

Sáng ngày 8/10/2018, gần 2000 học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh trường THCS Dịch Vọng đã được tham gia chương trình đào tạo nhằm tăng cường nhận thức về kỹ năng số và an toàn trực tuyến.

Ảnh vui hội trăng rằm

VUI HỘI TRĂNG RẰM – THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối 21/9/2018 (ngày 12/8/2018 âm lịch), trường THCS Dịch Vọng đã tổ chức chương trình “ Vui hội trăng rằm -Thắp sáng ước mơ” cho học sinh trong trường.