01:14 ICT Thứ ba, 21/08/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP. PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC XÂM HẠI TRẺ EM

Thứ bảy - 25/11/2017 21:32
Tuổi học đường hay còn gọi là tuổi mới lớn, lứa tuổi với những mơ mộng, đầy cảm xúc nhưng cũng xen lẫn với những nông nổi và đôi chút dại khờ. Lứa tuổi của sự thay đổi về thể chất lẫn tâm sinh lí, trong đó những vấn đề quan trọng và đáng được lưu tâm chính là tình bạn, tình yêu tuổi học đường; phòng chống xâm hại trẻ em.
Ảnh minh hoạ

Nhằm đa dạng hóa các hình thức dạy học, đồng thời thực hiện kế hoạch hoạt động của Nhà trường, sáng ngày 13/11/2017, trường THCS Dịch Vọng đã mời thầy Nguyễn Ngọc Hoan – Giáo viên của trường Đội Lê Duẩn đến nói chuyện với các em trong buổi sinh hoạt chủ điểm “Xây dựng tình bạn đẹp. Phòng chống bạo lực xâm hại trẻ em” cho học sinh.
  Các em học sinh rất nhiệt tình tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến các vấn đề về tình bạn, về cách phòng tránh xâm hại.
  Buổi sinh hoạt chủ điểm đã diễn ra ra trong không khí  ấm áp, vui tươi, sôi động với sự tham gia nhiệt tình sôi nổi của các em học sinh. Qua buổi sinh hoạt, nhiều học sinh rất hứng thú vì các em vừa học vừa chơi, hiểu biết sâu sắc hơn về cách phòng tránh xâm hại bạo lực trẻ em, hiểu rõ về tình bạn để từ đó xây dựng tình bạn, tình yêu thật trong sáng, lành mạnh, cùng phấn đấu học tập để có một tương lai tươi sáng!
  Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi sinh hoạt chủ điểm:

Tác giả bài viết: tg