05:32 EST Thứ sáu, 18/01/2019

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

VUI HỘI TRĂNG RẰM – THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

Thứ ba - 09/10/2018 23:55
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối 21/9/2018 (ngày 12/8/2018 âm lịch), trường THCS Dịch Vọng đã tổ chức chương trình “ Vui hội trăng rằm -Thắp sáng ước mơ” cho học sinh trong trường.
Ảnh vui hội trăng rằm

Vào dịp Trung thu năm nay, với mong muốn mang đến cho các em học sinh  một Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Nhà trường phối hợp với hội cha mẹ học sinh đã chuẩn bị cho các em học sinh tham gia chương trình nội dung hấp dẫn và ý nghĩa. Bên cạnh đó, nhà trường đã tặng quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.
  Chương trình được tổ chức với nhiều nội dung đặc sắc như múa lân, xiếc, ảo thuật….. Đặc biệt, để giúp các em hiểu hơn về những giá trị văn hóa dân gian trong các dịp lễ tết truyền thống của dân tộc, nhằm khơi gợi ý thức trách nhiệm trong việc gìn giữ và phát triển những giá trị đó nhà trường đã tổ chức chuỗi hoạt động các cuộc thi vẽ mặt nạ, thi làm đèn lồng...làm cho không khí thêm tưng bừng, ý nghĩa.
  Việc tổ chức tết Trung Thu cho các em học sinh là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm, động viên và khuyến khích các em học sinh trong nhà trường  tích cực trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi. Đây là việc làm thể hiện vai trò, trách nhiệm của Nhà trường trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi của các em, động viên các em phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, xứng danh "Cháu ngoan Bác Hồ"..
  Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: tg