14:07 EDT Thứ hai, 15/10/2018

VUI HỘI TRĂNG RẰM 2016

Thứ ba - 13/09/2016 23:25
Ảnh minh họa

Theo phong tục người Việt, Tết trung thu được tổ chức vào giữa mùa thu tức là 15 tháng 8 Âm lịch hàng năm. Hòa cùng không khí vui tươi này toàn trường THCS Dịch Vọng đã cùng nhau chia sẻ những tình cảm tốt đẹp nhất và sáng mùa thu trong xanh ngày 12/9.
Mở đầu chương trình cô Đinh Thị Thu Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc tết Trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Tiếp theo là tiết mục múa lân vô cùng đặc sắc mang lại không khí của  ngày tết Trung thu đến toàn trường.

Một phần không thể thiếu của chương trình là các tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu tạo không khí vui tươi cho buổi lễ của các bạn học sinh khối 6.

Tiết mục “Rock vầng trăng” của lớp 6A

Tiết mục “Chú cuội chơi trăng” của lớp 6B

Tiết mục “Rước đèn tháng tám” của lớp 6C

Cô và trò không quên chụp hình lưu niệm

Kết thúc chương trình là phần trao quà thật ý nghĩa của Nhà may đồng phục  thể dục Đức Cường và nhà may Thái An cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó trong học tập.

Đây thật sự là một Trung thu có ý nghĩa với các con. Sau cuộc vui ngày hôm nay các con đã có thêm rất nhiều những kỉ niệm đẹp về tình bạn, về thầy cô và mái trường để sau này khi nhớ lại, các con biết rằng mình đã từng có một trung thu vui và ý nghĩa như vậy.

Tác giả bài viết: THCS Dịch Vọng

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.