01:16 ICT Thứ ba, 21/08/2018

Trường THCS Dịch Vọng vinh dự tiếp đón Đoàn công tác Thụy Điển thuộc dự án phát triển giáo dục bền vững

Chủ nhật - 24/12/2017 16:07
Vào sáng ngày 30/11, trường THCS Dịch Vọng cũng như tổ Ngoại ngữ đã vinh dự đón tiếp Đoàn công tác Thụy Điển về thăm Thầy trò nhà trường vớiDự án “Giáo dục phát triển bền vững”. Đoàn đã tham quan cơ sở vật chất nhà trường và các hoạt động sống xanh sống xanh, bảo vệ môi trường.
Ảnh dự án

Tổ Ngoại ngữ trường THCS Dịch Vọng cũng rất vinh dự khi được Đoàn dự giờ tiết học Tiếng Anh về nhận thức và hành động để bảo vệ môi trường của lớp 6K. Đoàn đã rất thích thú về lớp học sôi động, nhiệt huyết, sáng tạo của thầy và trò. Hy vọng đây sẽ là kỷ niệm khó quên của Đoàn công tác Thụy Điển với ngôi trường THCS Dịch Vọng cũng như tổ Ngoại ngữ.
Một vài hình ảnh trong tiết học tiếng Anh được ghi lại:

Tác giả bài viết: th