01:39 EDT Thứ ba, 16/10/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

Trường THCS Dịch Vọng sơ kết học kì 1 năm học 2015- 2016

Thứ ba - 02/02/2016 21:02
Logo THCS Dịch Vọng

Thứ 2 ngày 11/1/2015 trường THCS Dịch Vọng đã tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2015 – 2016 để đánh giá kết quả giảng dạy, học tập và rèn luyện của tập thể giáo viên, học sinh nhằm phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những điểm mặt hạn chế yếu kém thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.
       Tại buổi lễ, Cô giáo Lê Thị Thúy Nga- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  đã báo cáo sơ kết về tình hình nhà trường trong học kỳ 1 và kết quả mà thầy, trò trường đạt được trong học kì vừa qua. Trường THCS Dịch Vọng có trên 1.500 học sinh theo học  tại 4 khối lớp, năm học 2015-2016, nhà trường đã thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá, dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng và chương trình phổ thông. Trong các giờ học, nhà trường luôn linh hoạt lấy học sinh làm trung tâm, chú trọng đến việc phát huy khả năng tự học và sáng tạo của học sinh.

Với những thành tích đã đạt được trong học kỳ I, Thầy và trò Trường THCS Dịch Vọng quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nửa chặng đường còn lại của kế hoạch năm học 2015 – 2016 đã đề ra.
      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ sơ kết:

Cô giáo Lê Thị Thúy Nga – Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao học kỳ I

Các em học sinh hào hứng nhận phần thưởng từ Ban giám hiệu nhà trường

Tác giả bài viết: THCS Dịch Vọng

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.