01:16 ICT Thứ ba, 21/08/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

Tiết dạy sử dụng bảng thông minh của giáo viên

Thứ tư - 30/05/2018 10:27
Tiết dạy bảng thông minh của giáo viên tổ Ngoại Ngữ trường THCS Dịch Vọng.
Ảnh minhh họa

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngày càng có nhiều phương tiện hỗ trợ giáo viên trong công tác giảng dạy. Một trong những thiết bị hữu ích đó chính là bảng tương tác thông minh. Năm học 2017-2018, trường THCS Dịch Vọng được trang bị một chiếc bảng thông minh để hỗ trợ công tác giảng dạy của nhà trường.
  Ngày 28/2/2018, được sự chỉ đạo của BGH cô giáo Trịnh Thị Hương - giáo viên tổ Ngoại Ngữ đã thực hiện tiết dạy sử dụng bảng tương tác thông minh mới được lắp đặt tại trường trong năm học 207-2018. Tiết học diễn ra rất sôi nổi và thú vị. Các hoạt động của bài giảng được cô giáo sử dụng phối hợp với các công cụ hỗ trợ của bảng tương tác đã đem lại hiệu ứng rất tốt cho bài giảng. Các em học sinh tỏ ra rất hào hứng và tích cực tham gia các hoạt động của bài học. Các em rất thích thú và chủ động tham gia vào bài giảng, được trực tiếp tham gia và tương tác với các hoạt động của cô giáo đưa ra cũng như trực tiếp sử dụng chiếc bảng.Ngoài ra tiết học đó còn có sự có mặt của các cán bộ quản lý tỉnh Hải Dương tham dự và họ cũng đánh giá cao việc ứng dụng khoa học công nghệ vào giảng dạy của nhà trường. Hy vọng rằng với sự quan tâm và đầu tư của các cấp lãnh đạo thày và trò nhà trường sẽ có nhiều bài học thú vị sử dụng chiếc bảng tương tác thông minh này.
  Sau đây là một số hình ảnh trong tiết dạy:

Tác giả bài viết: TG