19:24 ICT Chủ nhật, 21/04/2019

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

Thầy và trò trường THCS Dịch Vọng dâng hương tri ân Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại 30 Hoàng Diệu

Thứ tư - 09/05/2018 11:54
Nhân kỷ niệm 64 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, tối 7/5, các bạn học sinh trường THCS Dịch Vọng đã đến dâng hương và thắp sáng hàng trăm ngọn nến lung linh trong khuôn viên ngôi nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại số 30 Hoàng Diệu - nơi Đại tướng đã gắn bó suốt nửa cuộc đời.. Việc làm thể hiện tình cảm và sự tôn kính của thầy và trò nhà trường đối với Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Ảnh Đại Tướng

Hoạt động thắp nến tri ân Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một trong những hoạt động ý nghĩa, giúp các em học sinh hiểu hơn về lịch sử truyền thống cách mạng
cũng như lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc, hiểu sâu hơn về cuộc đời giản dị, mực thước của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Sau đây là một số hình ảnh của thầy và trò nhà trường:

Tác giả bài viết: Tg