06:37 EDT Thứ ba, 14/08/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

Tập huấn “Công tác tư vấn tâm lí học đường”

Thứ năm - 19/04/2018 03:03
Thực hiện kế hoạch Giáo dục của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội đã tổ chức tập huấn cho cán bộ giáo viên toàn thành phố công tác tư vấn tâm lí học đường trong 3 ngày (11,12,13 tháng 4 năm 2018) tại trường Bồi dưỡng cán bộ.
Ảnh minh họa

Trường THCS Dịch Vọng, quận Cầu Giấy Hà Nội đã cử hai đồng chí cán bộ giáo viên của nhà trường tham dự lớp tập huấn. Trong buổi tập huấn, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, tâm huyết, độc đáo, sáng tạo của Tiến sĩ Tâm lí học Phạm Văn Tư – Trường ĐH Sư Phạm I Hà Nội, các học viên đã được trang bị những kiến thức lí luận về công tác tư vấn, tham vấn học đường; được tham gia trải nghiệm xử lí các tình huống thực tế. Qua buổi tập huấn, các học viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để cùng nhau triển khai, thực hiện tốt công tác tư vấn, tham vấn tâm lí tại trường mình.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Tác giả bài viết: tg