14:59 ICT Thứ bảy, 18/08/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

TUYÊN TRUYỀN VỀ CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT

Thứ hai - 26/03/2018 11:04
Ảnh minh họa

Theo thông lệ hàng năm, Chiến dịch Giờ Trái đất diễn ra với những thông điệp, khẩu hiệu khác nhau, nhưng có chung một mục đích là vận động cộng đồng và toàn xã hội thực hiện các hoạt động về tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và ứng phó với hiện tượng biến đổi khí hậu toàn cầu. Khẩu hiệu của Chiến dịch Giờ Trái đất 2018 là “Go More Green – Hôm nay tôi sống xanh hơn”.
   Việt Nam tham gia Giờ Trái Đất từ năm 2009. Đây là một trong những hành động của Chính phủ và người dân Việt Nam thể hiện cam kết giảm 8% lượng phát thải khí
nhà kính đến năm 2030, chung tay cùng thế giới trong cuộc chiến ứng phó biến đổi khí hậu.
   Chương trình phát động nghi thức tắt đèn Giờ Trái đất 2018 sẽ diễn ra từ 20h30 – 21h30 ngày Thứ Bảy ngày 24/3/2018 Nhà trường phát động cán bộ, giáo viên, nhân viên,
học sinh trường THCS Dịch Vọng có trách nhiệm tuyên truyền cho người thân và gia đình tham gia các hoạt động tiết kiệm năng lượng, đơn giản nhất là tắt đèn và các thiết
bị điện không cần thiết trong 1 giờ diễn ra sự kiện Giờ Trái đất và sau đó là hành động hưởng ứng nhằm bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

Tác giả bài viết: tg