12:56 EDT Thứ ba, 16/10/2018

TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH

Thứ ba - 21/11/2017 03:04
Ảnh

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người; là người thầy thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên. Đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên thế giới.

Đánh giá cao tầm quan trọng của văn hóa đọc, tạo hoạt động lành mạnh với các hoạt động văn hóa nhằm thu hút đông đảo giáo viên, học sinh tham gia, qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách, Ngày 30/10/2017, thư viện nhà trường kết hợp với tổ chức Đoàn Đội trong trường tổ chức buổi tuyên truyền giới thiệu cuốn sách “Danh nhân thế giới”
    Mở đầu chương trình, là tiết mục hát đơn ca do em Yến Trân học sinh lớp 7G với bài hát  Khi tôi còn sống.
Tiếp theo là phần giới thiệu sách của các bạn cộng tác viên đến từ lớp 7E.
Cuối cùng là trò chơi hết sức sôi động, học sinh tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến ý nghĩa của việc đọc sách đối với thế hệ trẻ.
Qua buổi tuyên truyền, học sinh đã nắm được sách là người thầy, là di huấn của người đời trước để lại cho người đời sau. Nhờ có sách mà con người đã tiếp thu được tất cả tri thức của nhân loại được tích luỹ trong suốt quá trình lịch sử lâu dài. Đọc sách là cách tốt nhất để ta tiếp thu văn hóa trên thế giới, làm giàu thêm vốn hiểu biết của mình.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền giới thiệu sách:

Tác giả bài viết: tg