07:01 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ sáu - 09/12/2016 04:46
Ảnh minh hoạ

Sáng ngày 19/11/2016, trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, Trường THCS Dịch Vọng đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao của các thầy cô nhà trường.
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo của Hội đồng Đội Quận Cầu Giấy, các đồng chí lãnh đạo của Đảng ủy, UBND phường Dịch Vọng, Ban Giám hiệu Nhà trường, các đồng chí cán bộ giáo viên nhà trường đã nghỉ hưu và đang công tác, các bác trưởng ban đại diện Hội cha mẹ HS nhà trường, Trưởng ban phụ huynh các lớp và toàn thể học sinh của bốn khối lớp trong nhà trường.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của tập thể giáo viên và học sinh trong nhà trường.
1. Bài ca người giáo viên – Đồng ca GV
2. Đi học xa - Đơn ca múa phụ họa – Lớp 6G
3. Lời thầy cô – Tam ca múa phụ họa – Lớp 7H
4. Cô giáo vùng cao – Múa độc lập – Lớp 7C
 5. Vui đến trường – Tốp ca – Lớp 7G
Tiếp theo chương trình là bài phát biểu của cô giáo Lê Thị Thúy Nga – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
Em Ngô Việt Hương- Lớp 8G  thay mặt cho 1558 học sinh toàn trường lên phát biểu cảm nghĩ và cùng với bác Trưởng ban phụ huynh tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo
Hướng tới kỷ niệm ngày 20/11, Ban thi đua nhà trường đã phát động một chuỗi hoạt động thiết thực như những lời chúc mừng, những tình cảm tốt đẹp nhất mà các em học sinh giành cho các thầy cô, những người vì lợi ích trăm năm trồng người. Trong Lễ kỷ niệm này, nhà trường đã tiến hành trao phần thưởng cho các thầy cô giáo đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua, giáo viên dạy giỏi các cấp, trao thưởng cho các tập thể lớp, cá nhân học sinh tiêu biểu. Bài hát Ngôi trường mến yêu do tập thể lớp 6E trình bày đã khép lại buổi lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam
Một số hình ảnh trong lễ kỷ niệm

Tác giả bài viết: THCS DỊCH VỌNG

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.