06:35 EDT Thứ ba, 14/08/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

TƯNG BỪNG FESTIVAL TIẾNG ANH TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG

Thứ năm - 12/02/2015 10:27
Festival Tiếng Anh

Thứ 3 ngày 10/2/2015 tại trường THCS Dịch Vọng diễn ra vòng chung khảo cuộc thi Kể chuyện bằng Tiếng Anh.

Tham dự chương trình có đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo, Mr. Nathan – Giám đốc học vụ Trung tâm Anh ngữ Language Link, các tình nguyện viên nước ngoài do Trung tâm nghiên cứu phát triển bền vững cung cấp. Cô Lê Thị Thúy Nga – Hiệu trưởng nhà trường cùng sự có mặt của toàn thể giáo viên và học sinh 4 khối lớp. Festival Tiếng Anh có hai phần:
Phần 1 là các tiết mục dự thi trên sân khấu:

Phần 2 là hoạt động thực hành giao tiếp bằng Tiếng Anh của học sinh thông qua các hình thức mua bán, trao đổi hàng hóa, các hoạt động vui chơi tại khuôn viên của trường:

Các gian hàng với nhiều sản phẩm phong phú:

Trong suốt hơn 3 tháng, 31 tập thể lớp của nhà trường đã tích cực hưởng ứng cuộc thi kể chuyện bằng Tiếng Anh trong các giờ sinh hoạt lớp . Sáu tiết mục xuất sắc nhất của các lớp 9D, 7G, 9E, 8E, 8G được lọt vào vòng chung kết.  Đây là một sân chơi bổ ích,lành mạnh và tạo được môi trường sử dụng Tiếng Anh tự nhiên, rộng rãi trong học sinh, giúp các em tự tịn trong giao tiếp và phát huy năng lực cá nhân.

Một số hình ảnh khác trong chương trình Festival Tiếng Anh của nhà trường:

Festival Tiếng Anh kết thúc để lại nhiều tình cảm, hào hứng cho các em học sinh và mang lại không khí vui tươi cho mùa xuân mới.