13:31 ICT Chủ nhật, 19/05/2019

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

TƯNG BỪNG BUỔI GẶP MẶT CUỐI NĂM

Thứ tư - 27/02/2019 15:06
Năm Mậu Tuất đã dần qua đi, để lại cho chúng ta biết bao niềm vui, thành công nhưng cũng không ít bộn bề lo toan, những khó khăn nhọc nhằn vất vả.
TƯNG BỪNG BUỔI GẶP MẶT CUỐI NĂM

Ngày 31/1/2019, khi tiết học cuối cùng của năm Mậu Tuất kết thúc, tất cả cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường THCS Dịch Vọng cùng sum họp quây quần bên nhau để tận hưởng những giây phút thảnh thơi, cùng nhìn lại năm Mậu Tuất sắp qua và đón chào năm mới Kỷ Hợi đang đến.
  Buổi gặp mặt cuối năm là dịp để mỗi thành viên chia sẻ những tâm tư, tình cảm của mình với đồng nghiệp, gửi gắm đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong buổi gặp mặt, đồng chí hiệu trưởng Lê Thị Thúy Nga, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường lên chúc Tết, tặng quà Tết cho các thế hệ cán bộ quản lý đi trước đã xây dựng truyền thống nhà trường
   Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Tác giả bài viết: tg