01:15 ICT Thứ ba, 21/08/2018

TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HÂN HOAN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI

Thứ năm - 07/09/2017 14:55
Ảnh

Hoà chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; cùng với khí thế náo nức của Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào một cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Với thầy và trò trường THCS Dịch Vọng, ngày khai giảng hôm nay lại mang một ý nghĩa thật đặc biệt: đó chính là niềm vinh dự, tự hào khi thầy và trò được làm việc và học tập trong một ngôi trường mang một diện mạo mới khang trang, hiện đại của quận Cầu giấy với 20 năm hình thành và phát triển xứng tầm Thủ đô ngàn năm văn hiến.

Với ý nghĩa đó, hôm nay tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Dịch Vọng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới: năm học 2017-2018 và Cắt băng khánh thành, gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Quận Cầu Giấy.
     Tham dự buổi lễ có  Ông Phương Kiến Quốc- Phó bí thư thường trực Quận ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân Quận. Bà Trần Thị Phương Hiền- Quận ủy viên, Chánh án toàn án nhân dân Quận.Ông Trần Đông Dực- Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất quận Cầu Giấy .Ông Vũ Ngọc Kỳ- Giám đốc Ban quản lý khu CNTT Quận… Cùng các đồng chí đại biểu đại diện các Phòng, ban ngành của Quận Cầu Giấy, phường Dịch Vọng và sự góp mặt đông đủ của đội ngũ giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường.

Khai giảng năm học 2017-2018 cũng là năm học mà thầy và trò trường THCS  Dịch Vọng bước vào một chặng đường mới. Với bề dạy truyền thống dạy tốt  học tốt, các thế hệ thầy và trò trường THCS Dịch Vọng những năm qua đã tiếp tục ghi thêm vào bảng vàng thành tích của nhà trường. Năm học 2016-2017 đã kết thúc với những thành tích đáng ghi nhận: kết quả tuyển sinh vào lớp 6 và kết quả thi vào lớp 10 – THPT chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng dạy và học của thầy và trò nhà trường.
      Tại lễ khai giảng, cô giáo Lê Thị Thúy Nga đã thay mặt thầy và trò toàn trường  đọc diễn văn khai giảng  năm học 2017-2018 trong niềm hân hoan chào đón năm học mới với một quyết tâm và nỗ lực phấn đấu để  Dịch Vọng  mãi mãi là một địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh trên toàn quận Cầu Giấy.
       Đặc biệt trong lễ khai giảng năm học này, nhà trường vinh dự được các  đồng chí lãnh đạo ghi dấu bước ngoặt trong quá trình trưởng thành với lễ cắt băng khành thành công trình trường THCS Dịch Vọng với tổng chi phí đầi tư là 121 tỷ đồng, đánh dấu sự kiện quan trọng chào đón kỷ niệm 20 năm thành lập quận Cầu Giấy.
        Đứng trước sự quan tâm của các ban ngành và  phát  huy những thành tích đã đạt được, trong năm học mới 2017-2018, cán bộ giáo viên, nhân viên  và toàn thể học sinh trường THCS Dịch Vọng sẽ tiếp tục nỗ lực để gặt hái nhiều thành tích rực rỡ hơn, xứng đáng với niềm tin yêu của phụ huynh và học sinh cũng như các cấp lãnh đạo để nhà trường ngày càng khẳng định vị thế của mình trong sự nghiệp đổi mới nền  giáo dục nước  nhà.
  Một số hình ảnh của buổi lễ:

heartheartheart

Tác giả bài viết: tg