13:04 EDT Thứ hai, 15/10/2018

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG NÔ NỨC NGÀY TỰU TRƯỜNG

Thứ năm - 08/09/2016 10:35
Ảnh

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2016, hòa chung với không khí náo nức tựu trường của triệu triệu giáo viên và học sinh cả nước, thầy và trò Trường THCS Dịch Vọng đã có một buổi lễ tựu trường thật vui và ý nghĩa.

Đúng như ý nghĩa vốn có của ngày khai trường, một ngày trọng đại và thiêng liêng đối với tất cả học sinh, nhất là những học sinh lần đầu đến trường. Bởi hơn ai hết, các em chính là nguồn cảm hứng để toàn xã hội đặc biệt là các thầy cô, nhà trường, các bậc phụ huynh, các cấp lãnh đạo thể hiện sự quan tâm.
Về dự lễ khai giảng với thầy và trò, nhà trường vinh dự được đón tiếp:
- Ông Phương Kiến Quốc - Phó Bí thư thường trực quận ủy - Chủ tịch HĐND Quận Cầu Giấy và các ông bà đại diện phòng ban trực thuộc Quận.
- Ông Nguyễn Minh Hiếu - Quận ủy viên - Bí thư  Đảng ủy phường Dịch Vọng và các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể trực thuộc phường.
      Sự có mặt của đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các tổ chức, cá nhân có mối quan hệ với nhà trường.

Lễ đón 436 các em học sinh lớp 6 năm học 2016- 2017

Ngay sau lễ đón các em học sinh lớp 6 là nghi lễ chào cờ trang nghiêm. Lời bài hát Quốc ca ngân vang trên sân trường ngập tràn cờ hoa và nắng.

Học sinh hát Quốc ca

Cô giáo Phạm Thanh Bình đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch nước

Cô giáo Lê Thị Thúy Nga-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc lời chào mừng và đánh hồi trống khai trường mở đầu cho năm học 2016-2017.

Cô giáo Lê Thị Thúy Nga- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc lời chào mừng và đánh hồi trống khai trường mở đầu cho năm học 2016-2017.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tác giả bài viết: THCS DỊCH VỌNG

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.