13:09 EDT Thứ ba, 16/10/2018

TẬP THỂ CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG NHIỆT LIỆT ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI! NĂM HỌC 2014 - 2015.

Thứ tư - 01/10/2014 00:39
hình ảnh minh họa

TẬP THỂ CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN NHIỆT LIỆT ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI!

Hòa chung không khí của cả nước tưng bừng chào đón năm học mới. Sáng ngày 5/9/2014, trường THCS Dịch Vọng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014-2015. Về dự lễ khai giảng có Ban đại diện hội cha mẹ học sinh và hơn 65 cán bộ giáo viên nhân viên cùng hơn 1000 học sinh trong nhà trường.

Chào đón năm học mới, toàn bộ tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và hơn 1000 học sinh trường THCS Dịch Vọng quyết tâm nỗ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích trong công tác giảng dạy và hoạt động phong trào để xứng đáng với danh hiệu trường chuẩn Quốc gia.

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ khai giảng năm học mới của trường THCS Dịch Vọng: