13:31 ICT Chủ nhật, 19/05/2019

SÔI NỔI THAM GIA NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN, CHUNG KẾT GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI LẦN THỨ 22

Thứ ba - 02/04/2019 11:04
Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy Báo Hà Nội mới có ý nghĩa tích cực nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao Thủ đô. Với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; khỏe để xây dựng Thủ đô Hà Nội “Xanh- Văn hiến- Văn minh- Hiện đại”. Việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân có ý nghĩa trọng đại, sâu sắc, thiết thực, chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt là chào mừng Kỷ niệm 73 năm ngày thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục ( 27/3/1946 – 27/3/2019).
Ảnh

Từ Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy Báo Hà Nội mới, nhiều lớp vận động viên đã trưởng thành, nhiều vận động viên năng  khiếu được phát hiện, bổ sung cho các đội tuyển thể thao của thủ đô và cả nước. Không ít vận động viên đã lập nhiều kỷ lục quốc gia, đạt nhiều thành tích tại các cuộc thi quốc tế tầm khu vực và châu lục, ghi danh thể thao Việt Nam. Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy Báo Hà Nội mới sẽ tiếp tục là một trong các giải chạy phong trào lớn nhất cả nước. Thực hiện công văn của PGD - trường THCS Dịch Vọng tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, kiểm tra chạy phổ thông và chung kết giải chạy báo Hà nội  mới với sự tham gia nhiệt tình của thầy và trò nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh thầy và trò nhà trường tham gia chạy hưởng ứng:

Tác giả bài viết: tg