07:36 ICT Thứ ba, 26/03/2019

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

SÔI NỔI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Thứ tư - 09/01/2019 16:40
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. Cái quý giá nhất của một con người là sức khỏe và trí tuệ.
Ảnh hội khỏe

Một người có sức khỏe thì có 100 điều ước còn người không có sức khỏe thì chỉ có duy nhất một điều ước đó là có được sức khỏe. Bác Hồ kính yêu của chúng ta có lần nói:“ Mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi”. Hưởng ứng phong trào Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, sau khi thi học kỳ 1 xong, nhóm thể dục trường THCS Dịch Vọng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường nhằm tạo một sân chơi lành mạnh cho học sinh. Không chỉ mang lại khí thế tranh tài sôi nổi, góp phần xây dựng phong trào “trường học thân thiện, học sinh tích cực”, Hội khỏe Phù Đổng còn là dịp phát hiện những nhân tố nổi bật để bồi dưỡng, tham gia các giải TDTT các cấp.
    Hội khỏe Phù Đổng năm học 2018 - 2019 là một đợt sinh hoạt TDTT tươi vui và bổ ích của gần 2000 học sinh với các môn thi đấu, gồm: đồng diễn thể dục , bóng đá, các môn điền kinh, cờ vua…..
    Đây là hoạt động thường niên, được nhà trường tổ chức đều đặn vào học kỳ 1 của các năm học, học sinh các lớp rất hào hứng. Chiều nào, các em cũng sôi nổi tập luyện tại thể chất của trường, trên sân trường với mong muốn đạt kết quả cao. Không khí thi đấu rất sôi nổi, các VĐV luôn nỗ lực và tràn đầy quyết tâm, mang lại những màn tranh tài hấp dẫn.
   Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: tg