10:49 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM “MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN”

Thứ ba - 16/02/2016 22:08
Logo Trường

Chào mừng 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt, mừng Xuân Bính Thân 2016, sáng 15/02, trường THCS Dịch Vọng tổ chức chương trình sinh hoạt chủ điểm Mừng Đảng – mừng xuân mở đầu cho một mùa xuân của dân tộc.
Đến dự với buổi sinh hoạt có cô Nguyễn Hùng Chiến – Giảng viên hướng dẫn đoàn thực tập sư phạm- trường ĐH Thủ đô cùng 29 thầy cô giáo đoàn thực tập trường ĐH Thủ đô, thầy Nguyễn Văn Duy – Giảng viên khoa CNTT trường Cao đẳng Sư phạm trung ương cùng 22 thầy cô giáo sinh đoàn thực tập và đặc biệt là sự có mặt của các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm cùng toàn thể các em học sinh của nhà trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục đến từ hai lớp 8C và 7I, đây chính là những lời ca, tiếng hát xuất phát từ tấm lòng của các em, với tình yêu thương đối với cha mẹ, thầy cô, bạn bè, lòng trân trọng, tự hào đối với trường, lớp, với quê hương, đất nước, với Đảng và Bác Hồ kính yêu!

Cũng trong buổi sinh hoạt, nhà trường hân hạnh được đón tiếp và giới thiệu Đoàn thực tập Sư phạm đến từ Đại học Thủ đô và Cao đẳng Sư phạm trung ương. Đoàn thực tập đã có buổi giao lưu rất đầm ấm và ý nghĩa với nhà trường và các em học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

smileysmileysmileysmileysmiley

Tác giả bài viết: THCS DỊCH VỌNG

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.