01:16 ICT Thứ ba, 21/08/2018

SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN

Thứ sáu - 02/03/2018 09:44
Ngày 26 tháng 02  năm 2018 trường THCS Dịch Vọng  tổ chức hoạt động văn nghệ,  “Mừng Đảng - Mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018”.
Xuân Mậu Tuất

Buổi hoạt động vừa ôn lại truyền thống vẻ vang 88 năm Đảng ta xây dựng và trưởng thành, vừa tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm  mới. Hoạt động  này giúp học sinh nắm được ý nghĩa của ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; vai trò lãnh đạo dân tộc của Đảng trong các cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mĩ; sự lãnh đạo của Đảng trong giai đoạn hiện nay. Thông qua hoạt động này giúp các em học sinh có một sân chơi trí tuệ, bổ ích, giúp các em tránh xa những việc làm không tốt, những tệ nạn xã hội, đem đến cho các em những điều kiện tốt để học tập và rèn luyện.

heartheartheart

Tác giả bài viết: tg