06:51 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN

Thứ năm - 01/03/2018 21:44
Ngày 26 tháng 02  năm 2018 trường THCS Dịch Vọng  tổ chức hoạt động văn nghệ,  “Mừng Đảng - Mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018”.
Xuân Mậu Tuất

Buổi hoạt động vừa ôn lại truyền thống vẻ vang 88 năm Đảng ta xây dựng và trưởng thành, vừa tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm  mới. Hoạt động  này giúp học sinh nắm được ý nghĩa của ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; vai trò lãnh đạo dân tộc của Đảng trong các cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mĩ; sự lãnh đạo của Đảng trong giai đoạn hiện nay. Thông qua hoạt động này giúp các em học sinh có một sân chơi trí tuệ, bổ ích, giúp các em tránh xa những việc làm không tốt, những tệ nạn xã hội, đem đến cho các em những điều kiện tốt để học tập và rèn luyện.

heartheartheart

Tác giả bài viết: tg