06:58 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM “ KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ”

Chủ nhật - 30/10/2016 03:41

Trường THCS Dịch Vọng hướng tới kỷ niệm ngày giải phóng Thủ Đô năm 1954 - 2016.
        Kể từ “Chiếu dời đô” của Vua Lý Thái Tổ năm 1010 đến nay, Thăng Long - Hà Nội đã trải qua và chứng kiến nhiều thăng trầm lịch sử. Quân, dân Hà Nội, thế hệ sau tiếp bước thế hệ trước kiên cường tranh đấu, bền bỉ lao động, sáng tạo nền văn hiến rực rỡ, lập nhiều chiến công hiển hách lưu danh muôn đời. Ðúng 16 giờ ngày 9/10/1954, những tên lính Pháp cuối cùng đã rút qua cầu Long Biên; quân ta hoàn toàn kiểm soát thành phố. Sáng ngày 10/10/1954, Uỷ ban Quân chính thành phố và các đơn vị quân đội Nhân dân gồm cả bộ binh, pháo binh, cao xạ, cơ giới,... chia làm nhiều cánh lớn đã mở cuộc hành quân lịch sử vào Hà Nội. Trong tiến trình lịch sử phát triển Thủ đô Hà Nội, ngày 10/10/1954 là một mốc son lịch sử, đánh dấu thất bại hoàn toàn của thực dân Pháp ở Việt Nam, mở ra thời kỳ phát triển mới của Thủ đô và đất nước.

Kỷ niệm ngày 10/10, Liên đội trường THCS Dịch Vọng tổ chức buổi sinh hoạt dưởi cờ dưới hình thức sân khấu hóa : văn nghệ, hoạt cảnh do hai lớp 6D và 8H thiết kế thực hiện chương trình được 100% các bạn đội viên hưởng ứng . Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

heartheartheartheartheart

Tác giả bài viết: THCS DỊCH VỌNG

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.