12:25 EDT Thứ ba, 16/10/2018

SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM KỶ NIỆM NGÀY 8/3

Thứ ba - 08/03/2016 22:52
Logo Trường

Trong niềm vui của những ngày đầu xuân Bính Thân cùng với tinh thần ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 bất diệt và không khí thi đua sôi nổi lập thành tích kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2016).
Hôm nay trong tiết trời ấm áp, tràn đầy sắc xuân, trường THCS Dịch Vọng đã long trọng tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
           Đến dự buổi sinh hoạt có Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các cán bộ giáo viên nhân viên và các em giáo sinh trong đoàn thực tập sư phạm trường Đại học Thủ đô cũng về dự đông đủ.
Đăng cai tổ chức chương trình ngày hôm nay là chi đội 8G - một chi đội có rất nhiều thành tích trong phong trào học tập cũng như các hoạt động của nhà trường. Chi đội 8G đã gửi rất nhiều tiết mục đặc sắc và ý nghĩa hướng tới ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tới các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Buổi sinh hoạt đã kết thúc tốt đẹp và mang lại không khí phấn khởi, vui tươi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ tới toàn thể cán bộ nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Tác giả bài viết: THCS DỊCH VỌNG

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.