21:36 EST Chủ nhật, 16/12/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM “ HỘI VUI HỌC TỐT”

Chủ nhật - 11/11/2018 21:45
Việc học tập trong nhà trường bao giờ cũng là nhiệm vụ chính của mỗi một học sinh. Chúng ta học tập và rèn luyện để một mai đây khi lớn lên trở thành người có ích cho đất nước, như Bác Hồ thường mong muốn “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang sánh vai với các cường quốc năm châu hay không chính là nhờ vào công cuộc học tập của các cháu”.
Anh hôi vui học tốt

Để mở rộng thêm kiến thức, tạo không khí vui vẻ trong học tập, hưởng ứng tuần lễ “Học tập suốt đời” hôm nay ngày 29/10 Liên đội đã kết hợp cùng 2 chi đội 9A5 và 7A2 tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ chủ điểm “Hội vui học tốt”. Hai tập thể lớp đã thiết kế và thực hiện chương trình với nhiều nội dung phong phú trong đó có sự kết hợp cả phần Trí và Lực với thông điệp “ muốn học tốt thì các bạn học sinh phải có sức khỏe tốt”. Với các nội dung sôi nổi nên chương trình đã được các bạn học sinh toàn trường hưởng ứng nhiệt tình: giao lưu văn hóa văn nghệ, trả lời các câu hỏi thuộc các môn học mà các em đã và đang được học trong nhà trường.
  Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: tg