16:01 EST Thứ năm, 13/12/2018

PHỔ BIẾN TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT

Thứ sáu - 05/01/2018 22:31
Thực hiện Kế hoạch năm học, sáng 25/12/2017, trường THCS Dịch Vọng phối hợp với Đoàn Luật sư Thành Phố Hà Nội tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Tuyên truyền, tư vấn, phổ biến pháp luật” cho học sinh toàn trường.
Ảnh minh họa

Nội dung tuyên truyền tập trung vào việc phổ biến Luật Giao thông đường bộ, Quyền trẻ em, vấn đề học sinh với mạng xã hội, trách nhiệm dân sự, hình sự. …Trong buổi tuyên truyền, học sinh được tham gia giao lưu, giải quyết tình huống pháp luật. Các em học sinh rất hào hứng đón nhận hiểu biết mới về luật pháp, cùng nhau nhận thức sâu sắc hơn trách nhiệm của công dân học sinh trong việc thực hiện khẩu hiệu “Sống, làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật”, cùng phấn đấu thực hiện tốt Nội quy trong nhà trường, trong lớp học của mình.
 Sau đây là một số hình ảnh buổi tuyên truyền:

Tác giả bài viết: tg