19:44 ICT Chủ nhật, 21/04/2019

THĂM DÒ Ý KIẾN

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC- SỰ KIỆN

ẢNH NHÀ TRƯỜNG

NGÀY HỘI SÁCH NĂM 2018

Thứ hai - 04/06/2018 16:13
Sách là sản phẩm văn hóa tinh thần đóng vai trò rất quan trọng trong xã hội loài người. Sách là nơi lưu trữ tri thức của nhân loại trên toàn thế giới. Với nhiều người, sách giống như người thầy dạy cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn tốt đẹp; Sách còn là người bạn gần gũi chia sẻ niềm vui, nỗi buồn. Và từ lâu, đọc sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội.
Ảnh ngày hội

Ảnh ngày hội

  Đánh giá cao tầm quan trọng của văn hóa đọc, trong kỳ họp lần thứ 28 của Đại Hội đồng Liên hợp quốc tại Paris (ngày 25/10 – 16/11/1995), UNESCO (Tổ chức văn hoá, giáo dục, khoa học Liên hợp quốc) đã quyết định chọn ngày 23/4 hàng năm làm “Ngày sách và bản quyền thế giới” nhằm tôn vinh văn hoá đọc, khuyến khích tất cả mọi người, nhất là giới trẻ khám phá niềm yêu thích đọc sách .
  Nhận thức tầm quan trọng của văn hóa đọc, ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính Phủ đã ký Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hàng năm làNgày Sách Việt Nam với mục tiêu nhằm phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng. Đồng thời nâng cao văn hóa đọc sách của toàn bộ người dân Việt Nam.
  Trong những năm qua công tác phục vụ việc đọc sách cho học sinh được nhà trường đặc biệt quan tâm. Thư viện Trường THCS Dịch Vọng đã có nhiều hoạt động thiết thực như: Phục vụ đọc sách, tổ chức các tiết học tăng cường thư viện, Thi vẽ tranh, sắp xếp thư viện, tuyên truyền giới thiệu sách, quyên góp sách giúp bạn nghèo, …Đọc sách thật sự là hoạt động có chiều sâu và được lan tỏa rộng khắp trong trường Thực hiện công văn chỉ đạo của Ủy ban nhân dân, của PGD&ĐT Quận Cầu Giấy, trường THCS Dịch Vọng kết hợp với phường Dịch Vọng, tổ chức ngày hội
sách nhằm giới thiệu nguồn tri thức mà thư viện hiện đang lưu giữ, tạo nên không gian văn hoá, vui tươi bổ ích cho tất cả những ai yêu quý sách. Đến dự với ngày Hội sách của trường có các đ/c lãnh đạo của phường Dịch Vọng, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 1963 học sinh toàn trường. 
  Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi hoạt động:
 Tác giả bài viết: TG

Nguồn tin: TG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

CƠ CẤU TỔ CHỨC - THÀNH TÍCH

Giới thiệu trường THCS DỊCH VỌNG

Trường THCS DỊCH VỌNG được Bộ trưởng Bộ giáo dục tặng tập thể trường 1 bằng khen – 2 bằng khen cá nhân. Nhiều năm đạt danh hiệu trường tiên tiến. Liên tục là trường tiên tiến xuất sắc về TDTT cấp quận – 3 năm học liền là tiên tiến xuất sắc cấp thành phố( 2004 -2007)… * Khuôn viên trường THCS Dịch...

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 30


Hôm nayHôm nay : 7032

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 177520

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5991969

THÀNH VIÊN

TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG

ƯƠM MẦM TRÍ TUỆ - VƯƠN TỚI TƯƠNG LAI