11:29 ICT Thứ bảy, 20/04/2019

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn quan tâm gì nhất ở trường học ??

Có cơ sở vật chất vừa được xây mới và sửa chữa

Có môi trường học tập an toàn và sinh hoạt bổ ích.

Có tập thể cán bộ, công nhân viên tâm huyết với nghề.

Phát triển toàn diện mỗi cá nhân.

Tất cả các ý kiến trên

MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC- SỰ KIỆN

ẢNH NHÀ TRƯỜNG

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2018 -2019

Thứ hai - 26/11/2018 16:18
Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, truyền thông đã tác động trực tiếp và vô cùng mạnh mẽ đến đời sống xã hội. Con người có thể tìm kiếm thông tin, kiến thức về mọi lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội… trong các thư viện điện tử, báo điện tử, website, mạng xã hội… một cách thuận tiện, dễ dàng.
Ảnh ngày hội

Ảnh ngày hội

  Tuy nhiên, giữa muôn ngàn thông tin có trên mạng internet thì sách vẫn là một kho tàng vô giá cho những người yêu thích đọc sách.  Mỗi quyển sách chứa đựng một nội dung, đề cập đến những giá trị nhân văn khác nhau và trở thành tiền đề gắn kết con người với kiến thức của nhân loại. 
  Trong những năm qua công tác phục vụ việc đọc sách cho học sinh được nhà trường đặc biệt quan tâm. Thư viện Trường THCS Dịch Vọng đã có nhiều hoạt động thiết thực như: Phục vụ đọc sách, tổ chức các tiết học tăng cường thư viện, Thi vẽ tranh, sắp xếp thư viện, tuyên truyền giới thiệu sách, quyên góp sách giúp bạn nghèo, …Đọc sách thật sự là hoạt động có chiều sâu và được lan tỏa rộng khắp trong trường.
  Thực hiện công văn số 3672 ngày 31/8/2018 của Sở giáo dục đào tạo Hà Nội; kế hoạch số 31 ngày 17/9/2018 của Phòng giáo dục đào tạo quận Cầu Giấy, trong tuần 2 tháng 11, trường THCS Dịch Vọng tổ chức tuần lễ Văn hóa đọc với chùm hoạt động tổ chức cho HS lên tham quan thư viện, đọc sách, giới thiệu sách, tiếp tục quyên góp ủng hộ sách. Ngày 12/11, Thư viện nhà trường kết hợp với tổ chức Đội thiếu niên tổ chức Ngày Hội đọc sách nhằm giới thiệu nguồn tri thức mà thư viện hiện đang lưu giữ, tạo nên không gian văn hoá, vui tươi bổ ích cho tất cả những ai yêu quý sách;
phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường.
  Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi đọc sách:


#

Tác giả bài viết: tg

Nguồn tin: TG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

CƠ CẤU TỔ CHỨC - THÀNH TÍCH

CƠ CẤU TỔ CHỨC NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 -2019

CÔNG TÁC TỔ CHỨC CỦA NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 – 2019 1. CHI BỘ ĐẢNG           - Cô giáo Lê Thị Thúy Nga – Bí thư Chi bộ           - Cô giáo Phạm Thanh Bình – Phó Bí thư Chi bộ        ...

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 5370

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 163901

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5978350

THÀNH VIÊN

TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG

ƯƠM MẦM TRÍ TUỆ - VƯƠN TỚI TƯƠNG LAI