10:48 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN

Thứ hai - 26/03/2018 00:00
Ngày 19/3/2018, thực hiện công văn của Phòng giáo dục đào tạo quận Cầu Giấy, trường THCS Dịch Vọng tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, kiểm tra chạy phổ thông và chung kết giải chạy báo Hà Nội Mới năm 2018 với sự tham dự của 400 học sinh khối 8, 9.
Ảnh ngày hội

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân có ý nghĩa tích cực nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao Thủ đô. Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập ngành Thể dục Thể thao và Ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946-27/3/2018); 87 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018).  Hoạt động này góp phần động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ cả nước, nâng cao sức khỏe để học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ; góp phần tuyên truyền nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh.
  Sau đây là một số hình ảnh của buổi khai mạc:

Tác giả bài viết: tg