01:14 ICT Thứ ba, 21/08/2018

Lễ dâng hương và chia tay học sinh lớp 9 năm 2016 - 2017

Thứ tư - 31/05/2017 11:36
Ảnh

Nắng hè bắt đầu rực rỡ, hoa phượng nở đỏ góc sân, không gian tràn ngập tiếng ve rộn rã cũng là cũng là báo hiệu những năm học dưới mái trường THCS Dịch Vọng của các em HS lớp 9 sắp trở thành kỷ niệm.
Chắc chắn rằng những kiến thức và những bài học về cuộc sống mà các em học được từ mái trường này sẽ là hành trang để các em vững bước trên con đường tương lai phía trước – nơi mà ở đó các em sẽ trưởng thành hơn, chín chắn hơn.

Ngày 19/5, trong không khí cả nước tổ chức lễ kỷ niệm ngày sinh Bác hồ kính yêu, trường THCS Dịch Vọng tổ chức lễ dâng hương và chia tay học sinh khối 9 ở Văn Miếu Quốc Tử Giám. Cũng trong buổi lễ trang trọng này, Ban thi đua đã vinh danh những em học sinh lớp 9 đạt giải cao trong các kỳ thi các cấp.

Giây phút chia tay không tránh khỏi những phút giây bịn rịn. Chúc các em học sinh khối lớp 9 của nhà trường luôn khỏe mạnh, ôn thi thật tốt, trang bị cho mình đầy đủ nghị lực, trí lực và lòng tự tin để hoàn thành tốt kì thi, xứng đáng với lòng mong đợi của cha mẹ, thầy cô và bè bạn, để trường THCS Dịch Vọng được tự hào về các em.

Sau đây là một số hình ảnh của lễ dâng hương và vinh danh học sinh giỏi tại Văn Miếu Quốc Tử Giám:

Chúc các con có kỳ thi đạt kết quả cao nhất!

Tác giả bài viết: THCS DỊCH VỌNG

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.