15:33 EST Thứ năm, 13/12/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

Lễ Bế Giảng

Thứ hai - 04/06/2018 05:24
Năm học 2017-2018 có ý nghĩa hết sức to lớn, là năm học kỉ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 88 năm Ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 43 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Nhằm tổng kết và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được của năm học qua, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Quận Cầu Giấy, Đảng ủy-UBND phường Dịch Vọng, hôm nay, trường THCS Dịch Vọng long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2017-2018 vào ngày 23/5/2018.
Ảnh

Đến dự với Lế bế giảng có đ/c Nguyễn Thị Hoàng Hà – Phó bí thư đảng ủy phường Dịch Vọng, đ/ c Trần Diệu Linh - Ủy viên hội đồng Đội Quận Cầu Giấy, Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh nhà trường và Chi hội trưởng Chi hội Phụ huynh của 34 lớp.
Mở đầu chương trình Lễ bế giảng năm học là những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc do các em Đội viên trường THCS Dịch Vọng thể hiện với những ca khúc:
1. Bài hát “Rạng ngời trang sử Đội ta - lớp 6I biểu diễn
2. Song ca của em Yến Trân - 7G với ca sỹ Tuấn Hùng – bài hát Đi để trở về
3. Tiết mục nhảy hiện đại của các em học sinh lớp 8E
4. Bài hát Thời học sinh của các em học sinh lớp 7B
Trong lễ bế giảng, cô giáo Lê Thị Thúy Nga – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưỏng nhà trường đã lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2017-2018. Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường THCS Dịch Vọng đã đạt được những thành công rực rỡ trong công tác giảng dạy, học tập và hoạt động ngoại khoá ở tất cả các khối lớp với thành tích cụ thể như sau:
* Tập thể: Chi đội mạnh: 32 chi đội. Lớp tiên tiến : 20
* Kết quả học tập:
+ Xếp loại hạnh kiểm: Tốt 1544 học sinh đạt 92%, Khá 147 học sinh đạt 8 %
+ Xếp loại học lực: Loại giỏi :235 đạt 58,9; Loại khá : 138 đạt 34,6 %; Loại
Trung bình: 26 đạt 6,5 %
Học sinh xuất sắc : 107 học sinh đạt ĐTB các môn từ 9,0 trở lên
Học sinh vượt khó 34 em
Học sinh tiêu biểu các hoạt động ( đôi bạn cùng tiến, cán bộ lớp, cán bộ Đội ):
102 học sinh
+ Học sinh đạt giải các cuộc thi:
Cấp Quốc Gia: 2 học sinh đạt huy chương đồng trong cuộc thi giải Toán
MYTS
Cấp Thành phố: Các bộ môn văn hoá, khoa học kĩ thuật : 10 giải trong đó 2
giải nhất, 2 giải nhì, 5 giải ba và 1 giải KK
Cấp Quận : Các bộ môn văn hoá: 30 giải trong đó 3 nhất, ba nhì, 6 ba và 18
KK
Giải 3 Thi Festival, 1 giải ba thi Tin học trẻ

+ Kết quả thi TDTT: Tổng số 29 giải ( 9 nhất, 7 nhì, 13 giải ba)
+ Ngoài ra còn đạt được 1 giải Nhất, 2 giải Nhì trong cuộc thi vẽ tranh; 1 giải nhì cấp Quận trong cuộc thi " Viết cảm nhận về cuốn sách nhân kỉ niệm 20 năm thành lập Quận.
Xúc động nhất là phần tổ chức lễ ra trường cho các em học sinh khối lớp 9.
Đối với các em khối 9, đây là mùa hè cuối cùng mà các em còn được ngồi dưới mái trường Dịch Vọng thân thương. Có thể đến cuối cuộc đời các em cũng không thể nào quên được những năm tháng học tập và vui chơi dưới mái trường THCS Dịch Vọng.
Bởi lẽ, nơi đây không chỉ là nơi giúp các em mở mang kiến thức, mà từ nơi đây các em học được kỹ năng sống, giáo dục nhân cách, cách sống và cách làm việc, cách cư xử với cha mẹ, thầy cô và bạn bè . . .
Trong lễ bế giảng, Ban thi đua khen thưởng của trường đa trao phần thưởng cho các tập thể lớp và HS đạt giải các cấp, HS xuất sắc.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả bài viết: TG