06:38 EDT Thứ ba, 14/08/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

LỄ VÀO HÈ CỦA PHƯỜNG DỊCH VỌNG 2018

Thứ hai - 04/06/2018 05:01
Trong không khí tưng bừng của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2018, ngày 30/5/2018 UBND phường Dịch Vọng tổ chức Lễ vào hè và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Ảnh buổi lễ

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Anh - Phó Chủ tịch UBND phường khẳng định: tổ chức lễ vào hè và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân trên địa bàn phường đến các em. Trong thời gian tới cần quan tâm và đầu tư nguồn lực nhiều hơn nữa cho trẻ  em có hoàn cảnh đặc biệt; đẩy mạnh công tác xã hội hóa trong sự nghiệp chăm sóc giáo dục trẻ em, vận động các tổ chức, cá nhân tích cực tham gia bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em; tổ chức có hiệu quả các lớp tập huấn phụ trách thiếu nhi tại các tổ dân phố, tăng cường đội ngũ cán bộ phụ trách có năng lực, nhiệt tình hướng dẫn sinh hoạt hè tại dân cư để tạo cho các em có một mùa hè thực sự vui tươi, bổ ích.
  Học sinh trường THCS Dịch Vọng đã đóng góp các tiết mục văn nghệ chào mừng làm không khí buổi lễ càng thêm sôi động.
  Sau đây là hình ảnh một số hoạt động:

Tác giả bài viết: TG