06:50 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I – NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ ba - 16/01/2018 22:00
Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2018, trường THCS Dịch Vọng long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I- Năm học 2017 - 2018 nhằm đánh giá lại những việc mà cô và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Tại buổi lễ sơ kết, Cô giáo Lê Thị Thúy Nga- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, trình bày báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2017- 2018.
Cô Lê Thị Thúy Nga_Hiệu trưởng nhà trường  phát phần thưởng cho học sinh

Cô Lê Thị Thúy Nga_Hiệu trưởng nhà trường phát phần thưởng cho học sinh

Báo cáo đã đánh giá những thành tích đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập của cô và trò nhà trường trong học kỳ I vừa qua, những tồn tại cần khắc phục và đề ra phương hướng nhiệm vụ học kỳ II, nhằm động viên những nỗ lực của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đồng thời nhân rộng gương điển hình tiên tiến. Cô giáo Phạm Thanh Bình - Phó Bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường công bố Quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ I năm học 2017 - 2018. Ban thi đua ghi nhận những cố gắng, nỗ lực, những thành tích đã đạt được trong học kỳ I của các tập thể lớp và các em vừa qua.
Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ sơ kết học kỳ I:

Tác giả bài viết: tg