10:59 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2017)

Thứ ba - 21/11/2017 03:14
Sáng ngày 18/11/2017, trong không khí nhân dân cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, trường THCS Dịch Vọng long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017) nhằm tôn vinh các thầy cô giáo – những người đã âm thầm, lặng lẽ, tận tụy, tâm huyết với “nghiệp trồng người”.
Ảnh buổi lễ

Đây cũng là dịp để các em học sinh được bày tỏ tình cảm quý mến, kính trọng và biết ơn những người đã dày công vun đắp, bồi dưỡng để các em trưởng thành.
  Đến dự với buổi lễ có Bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Phó ban giám đốc trung tâm văn hóa thông tin và thể thao Quận Cầu Giấy; Bà Nguyễn Thị Xuân Lữ - Đại diện phòng văn hóa Thông tin quận Cầu Giấy. Ông Nguyễn Minh Hiếu – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường Dịch Vọng; Ông Nguyễn Việt Trung – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng; Ông Lê Văn Trí – Phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Dịch Vọng; Ông Nguyễn Ngọc Anh – Phó chủ tịch UBND phường Dịch Vọng. Các ông bà đại diện cho Ban quản lý di tích chùa Hà. Các ông bà đại diện cho các cơ quan đối tác với nhà trường. Các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, Đại diện cho Ban phụ huynh của 34 lớp.
  Đặc biệt là sự có mặt của các thầy cô giáo nguyên là Hiệu trưởng của nhà trường qua các thời kỳ, các thầy cô giáo nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường nay đã nghỉ hưu cũng tham dự đông đủ.
  Để mở đầu chương trình mít tinh kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cô giáo và các tập thể lớp:
1. Nhớ ơn thầy cô – Lớp 6I + 7G
2. Thầy cô cho em những ước mơ – Lớp 7D
3. Múa Lớp học vùng cao – Lớp 6D
4. Khúc ca người giáo viên – Tốp ca do các cô giáo trình bày
      Sau phần diễn văn khai mạc của cô giáo Lê Thị Thúy Nga – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường là lời tri ân của Học sinh và Phụ huynh, lời chúc mừng của đại diện lãnh đạo phường Dịch Vọng.
      Cũng trong buổi lễ, Ban thi đua đã trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đã đạt thành tích cao trong năm học trước.
          Khen thưởng các cô giáo nhận huy chương vì sự nghiệp giáo dục: Cô giáo Trần Thị Thu Hiền, cô giáo Phạm Minh Nguyệt, cô giáo Lý Thị Hà
          Khen thưởng cô giáo  Nguyễn Thị Đương nhận bằng khen cấp thành phố
          Khen thưởng cô giáo Đinh Thị Thu Hà nhận bằng khen của UBND Quận
          Khen thưởng 12 cô giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua 2016 -2017: Các cô giáo Nguyễn Thu Thủy; Nguyễn Thị Ban; Nguyễn Thị Hiền; Lê Thị Lan Dung; Nguyễn Thị Hương; Nguyễn Thị Lệ Thư;  Vũ Bích Phương; Nguyễn Thị Yến; Chu Thị Hồng Dung; Nguyễn Thị Đương; Vũ Thị Thu Giang; Ngô Thị Phương Thanh
          Khen thưởng 9 cô giáo phụ trách chi cấp Quận năm học 2016-2017: Các cô giáo Nguyễn Thị Lệ Thư; Nguyễn Thị Kim Oanh; Dương Thị Minh Thắm; Nguyễn Thanh Thủy; Nguyễn Thu Thủy; Nguyễn Hồng Hiếu; Nguyễn Thị Kim Phương; Nguyễn Thị Phương Mai; Vũ Bích Phương
          Khen thưởng 7 tập thể lớp được công nhận chi đội mạnh cấp Quận năm học 2016-2017: 7E, 7H, 8B, 8E, 9D, 9G, 9I
          Khen thưởng 9 tập thể lớp tiêu biểu đạt thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam:  9B, 9D, 9E, 8B, 8E, 7E, 6E, 6H, 6K
          Khen thưởng 5 tập thể lớp đạt giải nhất : 7H, 7D; 8E; 9D, 9E; 7 tập thể lớp đạt giải nhì : 6H, 6I, 7B , 8A, 8G , 9I, 9K; 8 tập thể lớp đạt giải ba : 6A, 6D, 7G, 7I,  8B, 8H, 9B, 9H và 14  lớp đạt giải khuyến khích: 7A, 7C, 7E, 6B, 6C, 6E, 6G, 6K, 6M trong các nội dung thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
         Khép lại buổi lễ kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam là hai tiết mục văn nghệ: Bài hát Thời học sinh do lớp 7B trình bày; bài Chữ đẹp nết càng ngoan của tập thể lớp 7H.
        Sau đây là 1 số hình ảnh trong buổi lễ:

heartheartheart

Tác giả bài viết: tg