00:56 ICT Thứ sáu, 22/02/2019

LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ tư - 28/11/2018 11:05
Hôm nay 19/11/2018, cả nước hân hoan cùng hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam thể hiện tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả của các nhà giáo. Đúng ngày này, cách đây 36 năm, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ra quyết định lấy ngày 20 tháng 11 hàng năm là ngày Nhà giáo Việt Nam. Quyết định có ý nghĩa đặc biệt quan trọng - đã ghi dấu ấn sâu đậm truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc.
Ảnh buổi lễ

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi cùng ngành giáo dục cả nước, trường THCS Dịch Vọng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018) nhằm tôn vinh các thầy cô giáo - những người đã âm thầm, lặng lẽ, tận tụy, tâm huyết với “ Sự nghiệp trồng người”. Và đây cũng là dịp để các em học sinh được bày tỏ tình cảm quý mến, kính trọng và biết ơn những người đã dày công vun đắp, bồi dưỡng để các em trưởng thành.
  Trong buổi lễ trang nghiêm này, nhà trường đã khen thưởng các thầy cô giáo đạt nhiều thành tích và các tập thể lớp tiêu biểu trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
  Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ:

Lãnh đạo Quận Cầu Giấy về dự buổi lế

Các Thầy (Cô) đã tưng công tác tại nhà trường

Lế chào cờ

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Phát biểu và trao thưởng trong buổi lễ

Tác giả bài viết: tg