06:40 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

LỄ KỈ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN NĂM 2016

Chủ nhật - 27/03/2016 23:56
Logo Trường

Trải qua 85 năm hình thành và phát triển, Đoàn đã xây dựng và hun đúc nên những truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam.
Trải qua 85 năm hình thành và phát triển, Đoàn đã xây dựng và hun đúc nên những truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam:
  1.       - Truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với sự nghiệp lãnh đạo của Đảng, gắn bó sống còn với lợi ích của dân tộc, nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa.
  2.       - Truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện, không ngại hy sinh gian khổ, sẵn sàng đảm nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.
  3.       - Truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái và nhân đạo cao cả.
  4.       - Truyền thống hiếu học, ham hiểu biết, có ý chí vượt khó, cần cù, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, có hoài bão lớn.
        Hòa chung với không khí tưng bừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), chiều ngày 25/3/2016 Liên đội trường THCS Dịch Vọng đã phối hợp với Đoàn phường Dịch Vọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Buổi lễ được tổ chức tại phường Dịch Vọng trong không gian rộng, trong lành của buổi chiều nắng vàng rực rỡ.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả bài viết: THCS DỊCH VỌNG

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.