14:59 ICT Thứ bảy, 18/08/2018

LỄ DÂNG HƯƠNG VÀ VINH DANH HỌC SINH GIỎI TẠI VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM

Thứ tư - 23/05/2018 08:21
Ngày 17/5/2018, tại khu di tích Văn Miếu, trường THCS Dịch Vọng long trọng tổ chức Lễ Vinh danh cho các con học sinh đã có những thành tích cao trong năm học 2017 – 2018 vừa qua.
Ảnh Quốc Tử Giám

Nhà trường tuyên dương 10 em HS khối lớp 9 đã đạt các giải các bộ môn văn hóa, kỹ thuật, Olympic tiếng Anh trong năm học vừa qua. Khen 31 em đạt giải thể thao cấp Quận và Thành phố.
  Trong năm học vừa qua, trường THCS Dịch Vọng đã giành được những kết quả đáng tự hào, khẳng định vị thế của nhà trường trong ngành giáo dục Thủ đô. Trường THCS Dịch Vọng còn là cái tên quen thuộc trong tốp những trường có học sinh đạt điểm xét tuyển vào lớp 10 cao nhất tại các trường PTTH trên địa bàn.
   Với quan điểm “Một hạt giống tốt chắc chắn sẽ nảy mầm xanh tươi trên một mảnh đất màu mỡ”, nhà trường luôn trân trọng tài năng và mong muốn thu hút, bồi
dưỡng, tạo mảnh đất màu mỡ để các con tỏa sáng. Thông qua các kì thi do TP, quận và nhà trường tổ chức đã thực sự là cơ hội cho các con học sinh bộc lộ bản lĩnh cũng như trí tuệ của mình. Thành tích của các con là phần thưởng lớn nhất dành cho cha mẹ và các thầy cô giáo. Nhà trường hy vọng những kết quả đáng mừng này sẽ là bước khởi đầu vững chắc để các con học sinh ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa trên con đường học tập trong tương lai.
   Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả bài viết: TG