06:36 EDT Thứ ba, 14/08/2018

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2015 – 2016

Thứ ba - 07/06/2016 02:03
LOGO TRƯỜNG

Sáng ngày 25 tháng 05 năm 2016, được sự đồng ý của Phòng GD Quận Cầu Giấy, trường THCS Dịch Vọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2015-2016.
        Thấm thoát mà 9 tháng học tập và rèn luyện đã trôi qua. Cánh cửa của năm học 2015-2016 đang dần khép lại. Đâu đây trong sân trường từng chùm phượng vĩ khoe sắc đỏ báo hiệu một mùa hè nữa lại đến với lứa tuổi học trò. Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, Sáng ngày 25/5/2016 trường THCS Dịch Vọng long trọng tổ chức lễ Bế Giảng và tuyên dương khen thưởng năm học 2015 – 2016.
        Về tham dự Lễ bế giảng của trường có các ông bà đại diện cho Hội phụ huynh nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo trong  HĐSP nhà trường.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc đến từ các con học sinh của nhà trường.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng và lễ chào cờ truyền thống là diễn văn bế giảng và báo cáo tổng kết năm học 2015-2016 của cô giáo Lê Thị Thúy Nga -Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường. Năm học 2015- 2016 là một năm thành công của trường THCS Dịch Vọng. Nhà trường biểu dương, ghi nhận sự miệt mài, trí tuệ và tâm huyết của các thầy cô lãnh đội, các thầy cô tham gia giảng dạy các đội tuyển, những người đã dày công vun đắp, say sưa nghiên cứu, chăm lo dạy dỗ các đội tuyển để có được kết quả tuyệt vời này. Bên cạnh đó Ban giám hiệu nhà trường cũng cảm ơn các thầy cô chủ nhiệm lớp, các giáo viên bộ môn đã luôn tạo điều  kiện tốt nhất cho các em trong các đội tuyển để các em có kết quả thi tốt nhất.

Cô giáo Lê Thị Thúy Nga – hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Bế Giảng
Đáp lại sự cố gắng và nỗ lực của học sinh trong học tập và rèn luyện, Ban giám hiệu nhà trường luôn kịp thời động viên, khen thưởng những học sinh đạt thành tích cao và có cố gắng trong học tập. Cô Phạm Thanh Bình – Hiệu phó nhà trường đã lên đọc quyết định khen thưởng và trao thưởng cho những học sinh đã đạt kết quả xuất sắc trong học tập cũng như trong các hoạt động phong trào của nhà trường.

Cô giáo Lê Thị Thúy Nga – hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho học sinh
Phần cuối của Lễ Bế Giảng là phần thi trang phục tái chế của học sinh khối 8 và 8 cô giáo đến từ chi đoàn Giáo viên của nhà trường. Phần thi đã mang đến không khí náo nhiệt cho toàn trường với sự cổ vũ rất nhiệt tình của các cổ động viên.

Ban Giám hiệu nhà trường cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng uỷ, UBND các cấp, của các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Phòng Giáo dục đã chỉ đạo sát sao kịp thời và tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Nhà trường cũng xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn sát cánh cùng nhà trường trong mọi hoạt động giáo dục.

Có thể khẳng định đến giờ phút này trường THCS Dịch Vọng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2015– 2016. Thầy và trò chia tay năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đã đạt được và tin tưởng vào tương lai tốt đẹp trong năm học tới. Chúc cho tất cả học sinh của trường có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích, an toàn. Chúc các em học sinh lớp 9 đạt được kết quả cao trong đợt thi vào lớp 10 sắp tới !

heartheartheartheartheart

Tác giả bài viết: THCS Dịch Vọng

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.